THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Bếp Âu sử dụng trong hệ thống bếp nhà hàng

Bếp Âu sử dụng trong hệ thống bếp nhà hàng

Theo nhiều thống kê cho thấy, hiện nay xu hướng sử dụng hàng ngoại nhập tại Việt Nam đang rất phổ biến. Và ngành kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng đang bắt kịp theo xu thế đó, đặc biệt hệ thống bếp nhà hàng mang phong cách Châu Âu đang được các chủ doanh nghiệp chú trọng.

Bếp Âu công nghiệp đang là một loại thiết bị bếp công nghiệp được các Đầu bếp nhà hàng tin dùng để nấu những món ăn tuyệt vời đăc biệt là những món Âu. Tùy thuộc vào từng món ăn, thời gian nấu cũng khác nhau, tùy vào món ăn sẽ không yêu cầu cao về nhiệt lượng cũng như nhiệt độ nấu.

Bếp Âu 6 họng phục vụ nhu cầu tối đa

Hơn nữa, khác với món Á, các món Âu thường không tẩm ướp gia vị đậm đà trước mà chế biến trực tiếp từ thực phẩm tươi rồi ăn kèm với nước xốt. Đặc biệt, xu hướng của các nhà hàng Âu cũng như khẩu vị của người phương Tây là những món nướng, bánh ngọt và những món ăn đòi hỏi thời gian chế biến khá lâu. Vì vậy, các loại bếp Âu công nghiệp thường được thiết kế thành hai loại chính là loại Bếp âu có lò nướng và Bếp âu không có lò nướng.

Bếp Âu kết hợp lò nướng

Ngoài ra bếp Âu công nghiệp còn được phân chia thành loại 2 họng, 4 họng hoặc 6 họng hoặc loại sử dụng nguyên liệu gas, điện,… Tùy vào mục đích sử dụng, quy mô nhà hàng mà các Đầu bếp, phụ bếp sẽ dùng bếp Âu khác nhau.

Để đảm bảo được việc chế biến một cách nhanh chóng nhất vừa đảm bảo chất lượng bữa ăn đòi hỏi hệ thống bếp phải đầy đủ tiện nghi, thiết kế một cách khoa học nhất. Chi phí để lắp đặt một hệ thống bếp như vậy cũng được các chủ đầu tư chú trọng.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị, hệ thống bếp nhà hàng UY TÍN CHẤT LƯỢNG. Bạn đang đau đầu không biết phải lựa chọn nhà cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín nào? Bạn băn khoăn về chi phí lắp đặt hệ thống? Hãy để BẾP CÔNG NGHIỆP 24H giúp bạn hoàn thiện hệ thống cũng như tư vấn một cách tận tình nhất.

>> Tham khảo thêm: Nhà cung cấp thiết bị bếp uy tín tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Với hệ thống thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên môn về thiết kế và lắp đặt hệ thống thiếp bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn. BẾP CÔNG NGHIỆP 24H tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ

Liên hệ trực tiếp HOT LINE: 0938 295 490 hoặc tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây!

← Bài trước Bài sau →
0938 295 490